Đầu ghi không dây Vitacam NVR V4 - Kết nối 4 kênh

Đầu ghi không dây Vitacam NVR V4 - Kết nối 4 kênh
  • NVR V4
  • Hãng VITACAM
  • Còn hàng
  • 1
  • 12 tháng
  • 1.390.000đ
  • Chưa bao gồm
Điều khoản

1.CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Đầu ghi không dây Vitacam NVR V4 - Kết nối 4 kênh - Kết nối 4 camera Ip Vitacam HD, Full HD 
Các bạn cũng biết sử dụng Camera Ip không dây với nhiều tiện ích như dễ dàng lắp đặt, sử dụng dễ dàng, theo dõi từ xa tiện lợi qua smart phone, máy tính, hỗ trợ công nghệ thông minh như quay 360 độ ngang và 110 độ dọc giúp quan sát góc rộng và tiết kiệm chi phí hơn, khả năng đàm thoại 2 chiều và hỗ trợ cảnh báo chuyển động lạ. 

Tuy nhiên có một nhược điểm của các camera ip là phải lưu trữ video ghi lại trên thẻ nhớ do vậy khó có thể lưu được dài ngày, hơn nữa giá cả thẻ nhớ đắt đỏ và không thể kết nối trực tiếp với TV để theo dõi nhiều camera trên màn hình lớn. Nhưng với công nghệ của Vitacam đã giúp những chiếc camera ip Vitacam khắc phục được những nhược điểm khó chịu trên.

Vitacam cung cấp đầu ghi hình camera ip Vitacam NVR V4 giúp các bạn có thể kết nối không dây Camera IP Vitacam với đầu ghi NVR V4, chiếc đầu Vitacam V4 có thể kết nối trực tiếp với TV giúp bạn xem cùng lúc 4 camera trên màn hình TV , hỗ trợ ổ cứng lưu trữ 3.5inch Sata lên tới 4T việc này sẽ giúp bạn giải quyết được nhu cầu lưu trữ video dài ngày hơn, tiết kiệm được chi phí hơn. Các bạn có thể ước tính, nếu sắm 1 ổ cứng dung lượng 1000Gb giá trị hơn 1 triệu đồng để lưu trữ cho 4 camera IP ghi hình chất lương cao liên tục 24/24h thì bạn sẽ lưu trữ được tới 1,5 tháng. Trong khi đó, nếu lưu trữ bằng thẻ nhớ cho 4 camera IP, bạn phải mất 1,3 triệu để mua 4 thẻ nhớ 32G lắp cho 4 chiếc camera mà chỉ lưu trữ được 1 tuần. 

Vậy khi nào các bạn nên sử dụng thêm 1 chiếc đầu Ghi Vitacam NVR V4? 

- Khi bạn có nhu cầu lắp nhiều camera ip, từ 3,4 chiếc camera ip trở lên thì bạn nên lựa chọn giải pháp của camera ip Vitacam kết hợp với đầu ghi camera NVR V4 Vitacam. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí mua thẻ nhớ để lưu trữ. 
- Trong trường hợp gia đình bạn, shop kinh doanh hay văn phòng bạn cần theo dõi camera streaming liên tục trên TV màn hình lớn, nếu không có đầu ghi Vitacam NVR V4 bạn sẽ không kết nối được các camera Ip với TV để xem trực tuyến ổn định. Vitacam NVR V4 hỗ trợ kết nối cổng HDMI và VGA với màn hình TV và máy tính. 
- Trong trường hợp bạn cần lưu trữ video camera trong thời gian dài 1 tháng, 2 tháng trở lên thì việc lưu trữ camera ip trên thẻ nhớ là không thể với chi phí rất đắt đỏ, bạn nên trang bị ngay một đầu ghi NVR VITACAM V4 kết hợp với ổ cứng lưu trữ để giải quyết nhu cầu này với chi phí rẻ hơn. 
Vỏ hộp và đầu ghi camera không dây vitacam NVR V4Phụ kiện đi kèm gồm : Chuột không dây, nguồn đầu ghi , đầu NVR V4 , 1 sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành và bộ ốc vít đi kèm. Hình ảnh mặt sau và các cổng kết nối của chiếc Vitacam NVR V4 

Xem Camera ip trên màn hình TV: 

2.Thông Số Kỹ Thuật

+ Video đầu vào (IP) 4CH 1080P / 960P / 720P

+ Quay video 4CH 1080P / 960P / 720P

+ Đầu ra video 1x VGA, 1x HDMI

+ Giao diện USB 2 * cổng USB2.0 cho chuột và sao lưu

+ Ổ đĩa cứng 1 cổng SATA (Max 1 x 4T)

+ Cung cấp năng lượng DC12V / 1.25A

+ Ethernet RJ-45 (10 / 100Base-T)

*Tại sao chọn mua camera vitacam tại NUCUOI.COM.VN

Công ty TNHH TM & DV NỤ CƯỜI  là công ty phân phối CAMERA vitacam  chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng.

Nội dung đang cập nhật

 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi