Giới thiệu chung

Là một nhà thầu chuyên cung cấp trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, sân khấu, là cầu nối trực tiếp giữa các nhà sản xuất uy tín trên thế giới và người tiêu dùng. Do đó chúng tôi có lợi thế về giá cả cạnh tranh, phân phối thiết bị khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chất lượng, phục vụ, tạo hiệu quả trong kinh doanh.

Trong kinh doanh: chân thành, trung thực, hiệu quả.
Trong phục vụ: tận tình, chu đáo, kịp thời.

a1_1

Đơn vị thành lập và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng sân khấu hơn 30 năm, đội ngũ nhân viên vững vàng về kỹ thuật, chuyên môn được đào tạo bài bản, luôn sẵn lòng tư vấn về kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng thiết bị tận tình chu đáo cho bất cứ khách hàng nào cần và quan tâm. Nhờ kinh nghiệm kết hợp với các đối tác uy tín chúng tôi có được, nên chúng tôi có thế mạnh về tổ chức các sự kiện trọn gói. Chăm lo cho khách hàng tổ chức sự kiện từ những việc nhỏ nhất đến việc trọng đại chúng tôi luôn luôn chu đáo đáp ứng đầy đủ, kịp thời. TRUNG TÂM NỤ CƯỜI  hội tụ đủ Nhà phân phối, Trung tâm bảo hành, Dịch vụ sửa chữa và Cho thuê thiết bị Âm thanh Ánh sáng Nhạc cụ Sân khấu. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị để tổ chức sự kiện trọng đại,hoành tráng.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, đội ngũ quản lý có năng lực, chúng tôi đã tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng. Để đáp lại niềm tin đó, tập thể cán bộ công nhân viên TRUNG TÂM  NỤ CƯỜI bằng trí tuệ, tính cần cù, óc sáng tạo và lòng hiếu khách, chúng tôi đã và đang đem lại cho khách hàng sự tiện nghi và sự hài lòng nhất. Chúng tôi luôn lấy mục tiêu: Nụ cười của quý khách và Nụ cười của chúng tôi là điều đáng quí và luôn luôn khát khao đạt được điều này - Khi khách hàng và chúng tôi có được sự hài lòng thật sự, Chúng tôi tin rằng tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với Công ty chúng tôi ngày càng hài lòng về chất lượng, sự phục vụ tận tình chu đáo. Chúng tôi mong rằng giữa nhà cung cấp và khách hàng là những người bạn tốt thân thiết của nhau. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách và xin trân trọng kính chào!

Anh chị em xa gần có nhu cầu liên hệ:
TRUNG TÂM ÂM THANH- ÁNH SÁNG- NHẠC CỤ- TỔ CHỨC SỰ KIỆN- TRANG TRÍ NOEL- THIẾT BỊ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG NỤ CƯỜI

Điện thoại: 0903789478
Địa chỉ: 1078/10C Lê Văn Lương- Phước kiển- Nhà bè- tp.HCM
http://nucuoi.com.vn/vn/
Email: osmile.nucuoi@gmail.com
https://www.facebook.com/CongTyNuCuoi
http://vatgia.com/amthanhanhsangnucuoi
http://www.namngonnhat.com/vn/tin-tuc.html
https://www.facebook.com/namngonnhat