Thỏa sức làm điệu cho... cây thông Noel

 

 
Mỗi một ý tưởng sẽ mang đến một vẻ đẹp riêng đầy ấn tượng cho cây thông cũng như ngôi nhà của bạn để chuẩn bị đón chào lễ Giáng sinh. Trang trí với quả thông
 
 

  trang trí giáng sinh - cây thông noel  

 
 
    trang trí giáng sinh - cây thông noel    
 
Những quả thông khô trang trí trên cây Noel như góp phần cho không khí Giáng sinh thêm sôi động. Xen giữa những quả thông là những chú chim xinh đẹp đầy màu sắc như đang hót líu lo trên cành khiến không khí như vui tươi rộn ràng hơn.
 
Trang trí với thiệp
 
       trang trí giáng sinh - cây thông noel 3       
 
Giáng sinh là dịp mỗi người mang những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân của mình qua những tấm thiệp. Bạn có thể dùng những tấm thiệp nhỏ nhắn đáng yêu mà mọi người trong gia đình được tặng vào năm ngoái để trang trí cho cây thông như ôn lại kỷ niệm đẹp của một mùa Noel đã qua và cùng nhau đón chờ những điều tốt đẹp mới đang đến.
 
Trang trí với quả cầu
 
          trang trí giáng sinh - cây thông noel 4          
 
Những quả cầu nhiều màu sắc dường như là vật trang trí không thể thiếu khi mỗi dịp Noel về. Có rất nhiều cách trang trí sáng tạo với quả cầu, bạn có thể dùng một màu, nhiều màu, một kích cỡ hay nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào ý thích của bạn để trang trí nên một không gian tràn ngập niềm vui cho ngày Giáng sinh.
 
Trang trí với ngôi sao 
 
             trang trí giáng sinh - cây thông noel 5             
 
Nếu bạn muốn cây thông nhà mình thêm phần lung linh, hãy xâu những ngôi sao bé xinh thành một chuỗi và trang trí nhẹ nhàng lên cây. Khi tắt điện, ánh nến kết hợp với ánh sáng của những ngôi sao khiến cho không gian sẽ trở nên lấp lánh như một bầu trời đầy sao.
 
Trang trí với Ông già Noel
 
                trang trí giáng sinh - cây thông noel 6                
 
Có rất nhiều hình ảnh về Ông già Noel, bạn có thể tìm trên mạng, trên báo hay trong những tấm thiệp cũ, hãy tận dụng để những bức hình ngộ nghĩnh ấy có thể tham gia nhiệt tình vào việc trang trí cây thông.
 
Trang trí với những chú chim 
 
                   trang trí giáng sinh - cây thông noel 7                   
 
Chọn sự tương phản đáng yêu giữa xanh và trắng như thêm phần mới mẻ cho căn nhà khi Giáng sinh về. Những chú chim bằng giấy trắng tô điểm trên cây thông xanh cho không khí thêm tưng bừng.
 
Trang trí với đồng hồ
 
                      trang trí giáng sinh - cây thông noel 8                      
 
 trang trí giáng sinh - cây thông noel 9 
 
Vẫn sử dụng chất liệu giấy nhưng ý tưởng sáng tạo lại hết sức mới mẻ, đó là sử dụng những chiếc đồng hồ đủ kiểu dáng và kích thước khác nhau để trang trí cho cây thông thêm bất ngờ và độc đáo.
 
Trang trí với dây kim tuyến
 
 trang trí giáng sinh - cây thông noel 10 
 
Những chiếc dây kim tuyến nhiều màu sắc đặt nhẹ nhàng lên cành thông cũng là một cách đơn giản mà hiệu quả. Cách trang trí này sẽ giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu nếu bạn là một người khá bận rộn.
 
Trang trí với những viên kẹo
 
 trang trí giáng sinh - cây thông noel 11 
 
Chọn màu đỏ làm màu chủ đạo nổi bật trên nền xanh ngắt của cây thông cũng là một sáng kiến thú vị. Những quả cầu đỏ cùng những viên kẹo sẽ mang đến vị ngọt ngào cho mùa Giáng sinh khi chúng được dùng để trang trí cho cây Noel.
 
Trang trí với nhiều đồ trang trí
 
 trang trí giáng sinh - cây thông noel 12 
 
Một cây thông nhỏ xinh với vô số đồ trang trí mà bạn mua ngoài phố một cách ngẫu hững cũng mang đến cảm giác an lành cho căn bếp nhỏ xinh thêm ấm áp khi những cơn gió lạnh mùa đông đang tràn về.
 
Trang trí với dây đèn
 
 trang trí giáng sinh - cây thông noel 13 
 
Những dây đèn nhấp nháy treo xung quanh cây thông khiến không gian như bừng thức chuẩn bị chào đón một mùa Giáng sinh mới lại về.

Liên hệ:

Trung Tâm Âm Thanh Ánh Sáng Nụ Cười

điện thoại : 090.378.9478 

Địa chỉ: 1078/10C Lê Văn Lương, Phước kiển, Nhà bè. Tp.HCM

Email: osmile.nucuoi@gmail.com

Web: www.nucuoi.com

http://vatgia.com/amthanhanhsangnucuoi

https://www.facebook.com/CongTyNuCuoi

https://www.facebook.com/namngonnhat

http://www.namngonnhat.com/

Số tài khoản:  210914851149290 Ngân hàng:  Eximbank chi nhánh Bùi Thị Xuân  , Q.1, tp. HCM

Chủ tài khoản:  Hộ kinh doanh cửa hàng Nụ Cười

 
Người viết : (Theo Archi)